Rate this post

Bạn có Facebook của nàng và muốn nhắn tin làm quen với cô ấy nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Hãy theo dõi hết bài viết để biết cách ib làm quen trên Facebook thu hút và hiệu quả nhất nhé!

1.  Cách ib làm quen trên Facebook với bạn gái ấn tượng

Cách ib làm quen trên Facebook với bạn gái ấn tượng
Cách ib làm quen trên Facebook với bạn gái ấn tượng

1.1. Tiến hành làm quen với nàng bằng cách kết bạn Facebook

Trước khi thực hiện cách ib làm quen trên Facebook thì bạn cần kết bạn với nàng trước.

Hãy tiến hành xem xét số bạn chung của hai người. Nếu hai bạn có nhiều bạn chung thì bạn chỉ cần gửi lời mời kết bạn là xong. Còn nếu hai bạn không có bạn chung hoặc chỉ có 1 đến 2 người thì khi gửi lời mời kết bạn, bạn cần gửi cho cô ấy một tin nhắn làm quen thật lịch sự để cô ấy đồng ý kết bạn với bạn nhé.

1.2. Tìm hiểu thông tin về nàng và gây ấn tượng bằng cách tương tác trên Facebook

Sau khi đã được nàng chấp nhận lời mời kết bạn, để có thể thực hiện cách ib làm quen trên Facebook hiệu quả, bạn cần tìm hiểu thông tin qua trang cá nhân của cô ấy. Bạn có thể tìm hiểu về sở thích của nàng, xem nàng thường xuyên làm gì với bạn bè,…để có thể dễ dàng bắt đầu câu chuyện hơn.

Và đặc biệt, để nàng chú ý đến bạn hơn, hãy chăm chỉ tương tác các bài viết, story, trạng thái của trên trang cá nhân của cô ấy  bằng cách like, thả tim và bình luận.

1.3. Tiếp cận đối phương một cách từ từ

Sau một thời gian bạn đã gây được ấn tượng với nàng, hãy bắt đầu thực hiện cách ib làm quen trên Facebook với những chủ đề mà cô ấy yêu thích. Sau đó, hãy dẫn dắt câu chuyện với những chủ đề chung giữa hai người, hãy vừa đóng vai trò là người chia sẻ, vừa đóng vai trò là người lắng nghe để ghi điểm trong mắt nàng nhé.

2. Một số cách ib làm quen trên Facebook bằng việc rep story

Một số cách ib làm quen trên Facebook bằng việc rep story
Một số cách ib làm quen trên Facebook bằng việc rep story

2.1. Lấy cớ rep nhầm story để bắt chuyện

Bạn đang muốn làm quen với cô ấy nhưng chưa biết nên mở lời như thế nào hoặc sợ bị cho vào danh sách chờ thì hãy thử áp dụng theo cách rep nhầm story này.

Tuy nhiên, để câu chuyện có thể tiếp tục, bạn nên mạnh dạn gợi chuyện và nói về những sở thích, những chủ đề mà cô ấy quan tâm nhé. 

2.2. Phản hồi lại story để thể hiện sự quan tâm chia sẻ với họ

Việc rep story đúng với chủ đề mà cô ấy chia sẻ là một điểm cộng giúp bạn có thể bắt chuyện với cô ấy dễ hơn. Hãy quan sát và để ý xem nàng yêu thích điều gì để chuyển hướng câu chuyện theo hướng đó.

Bạn nên để ý đến tâm trạng của story mà cô ấy chia sẻ để trả lời sao cho phù hợp, tránh khiến đối phương cảm thấy bạn phiền mà không muốn trả lời.

2.3. Thả thính đối phương qua rep story thật mượt

Tiếp theo, để tạo được ấn tượng mạnh mẽ và tốt nhất khi thực hiện cách ib làm quen trên Facebook qua việc rep story là thả thính đối phương thật mượt.

Khi đó, họ sẽ cảm thấy bạn thú vị hơn nhiều đấy. Tuy nhiên, việc thả thính này sẽ có tác dụng tốt hơn nếu như đối phương cũng đang có tình cảm với bạn.

Và bạn cũng nên nhớ rằng những câu thả thính phải có duyên và hài hước, không nên sử dụng những từ ngữ thô tục, dễ gây hiểu lầm sẽ khiến nàng có cái nhìn không thiện cảm với bạn.

3. Một số lưu ý khi thực hiện cách ib làm quen trên Facebook với bạn gái

Một số lưu ý khi thực hiện cách ib làm quen trên Facebook với bạn gái
Một số lưu ý khi thực hiện cách ib làm quen trên Facebook với bạn gái

Để thực hiện cách ib làm quen trên Facebook hiệu quả, bạn nên lưu ý một số điều sau:

– Bạn nên hạn chế flex bản thân trên trang Facebook hay ở mạng xã hội khác. Bởi khi bạn vừa mới tạo được một ấn tượng nhất định với nàng thì việc bạn không may hơi quá trên Facebook sẽ nhanh chóng mất điểm trong mắt nàng.

– Khi ib với nàng bạn không nên đặt hàng loạt câu hỏi như:  “Chào em”, “Em tên gì?”, “Em quê ở đâu?”, “ Em bao nhiêu tuổi?,…Sẽ khiến nàng cảm thấy hơi khó chịu đấy.

– Bạn không nên quá chứng tỏ bản thân khi nói chuyện vì  con gái thường không thích những chàng trai như vậy và họ sẽ nghĩ rằng bạn vẫn còn rất trẻ con.

4. Kết luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách ib làm quen trên Facebook với bạn gái mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng qua bài chia sẻ có thể giúp các bạn nhanh chóng chiếm được trái tim của nàng nhé. Bên cạnh đó, hãy truy cập ngay tanglikefanpage.info để ủng hộ chúng mình nha!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x