Rate this post

Bạn muốn xem lại các tương tác và gắn thẻ trên Facebook nhưng không biết cách xem ở đâu? Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Lý do nên xem nhật ký hoạt động trên Facebook

Lý do xem nhật ký hoạt động
Lý do xem nhật ký hoạt động

2. Hướng dẫn cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook

2.1 Hướng dẫn cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook bằng điện thoại

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook bằng điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Mở giao diện Facebook trên điện thoại di động của mình. Tiếp theo, bạn hãy bấm vào biểu tượng có ba dấu gạch ngang ở phía dưới bên phải màn hình. Trên giao diện mới hiện ra, hãy nhấn vào tên tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Ở giao diện này, bạn sẽ thấy biểu tượng có ba dấu chấm. Khi bấm vào biểu tượng này, danh sách các tùy chọn cho tài khoản Facebook của bạn sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn hãy chọn “Nhật ký hoạt động”

Bước 3: Tiếp đến, bạn sẽ được chuyển đến giao diện quản lý toàn bộ hoạt động trên Facebook của mình. Mỗi hoạt động sẽ được phân chia thành từng nhóm để bạn dễ dàng quản lý.

Các bước tiến hành cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook
Các bước tiến hành cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook

 

Ví dụ, trong mục “Lượt tương tác,” bạn sẽ thấy các hoạt động như việc nhấn nút thích, sử dụng biểu cảm cảm xúc và bình luận. Ngoài ra, trong mục “Hoạt động có gắn thẻ bạn,” bạn có thể quản lý những nội dung mà bạn đã được tag trên Facebook.

Giờ đây bạn chỉ cần ấn vào từng mục tùy chọn này để theo dõi là hoàn tất cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook

2.2 Hướng dẫn cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook bằng máy tính

Sau đây sẽ là hướng dẫn cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook bằng PC. Cụ thể, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở giao diện cá nhân Facebook trên máy tính. Đầu tiên bạn hãy bấm vào biểu tượng gồm ba dấu chấm, sau đó chọn “Nhật ký hoạt động” từ danh sách hiển thị.

Các bước thực hiện cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook
Các bước thực hiện cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook

Bước 2: Lúc này, bạn sẽ được chuyển đến một giao diện mới chứa tất cả các mục để quản lý hoạt động trên tài khoản Facebook của bạn. Mỗi mục quản lý tương ứng với một loại hoạt động khác nhau.

Các mục xem nhật ký hoạt động
Các mục xem nhật ký hoạt động

Bước 3: Tiếp theo, bạn bấm vào từng mục để xem và quản lý lịch sử hoạt động của mình là hoàn tất quá trình cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook. Ngay bên cạnh mỗi hoạt động sẽ hiển thị nội dung chi tiết liên quan đến hoạt động đó trên nền tảng Facebook. 

3. Một số lưu ý khi xem nhật ký hoạt động trên Facebook

Lưu ý khi xem nhật ký hoạt động trên Facebook
Lưu ý khi xem nhật ký hoạt động trên Facebook

4. Lời Kết

Trên đây là thông tin và hướng dẫn về cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook. Nếu bạn thấy bài viết có ích, hãy theo dõi chúng tôi tại website tanglikefanpage.info để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x