Rate this post

Profile trên facebook là gì? Vì sao chỉ cần có một trang cá nhân là có thể kết nối với bạn bè, người thân trên toàn thế giới. Cùng tanglikefanpage.inf  tìm hiểu kỹ hơn về profile trên facebook và cách tạo trang cá nhân trong bài viết dưới đây nhé. 

1. Profile trên facebook là gì? 

Profile trên facebook là gì? Profile là trang cá nhân trên facebook, nó chứa thông tin cá nhân, hình ảnh và các bài viết bạn chia sẻ trên mạng xã hội. Tại đây mọi người có thể xem tất cả thông tin mà bạn chia sẻ như ngày tháng năm sinh, trạng thái chia sẻ, ảnh và video. 

Profile trên facebook là gì? 
Profile trên facebook là gì?

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm soát ai có thể xem trang cá nhân của mình bằng cách chuyển tài khoản về chế độ riêng tư hoặc hạn chế bạn bè. Không chỉ cá nhân mà doanh  nghiệp cũng có thể tạo profile trên facebook để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình. 

2. Lợi ích khi tạo profile trên facebook 

Profile trên facebook là gì và nó mang đến những lợi ích gì cho người dùng? Cùng xem những lợi ích chúng tôi tổng hợp dưới đây để biết thêm: 

Profile trên facebook là gì? Nó đem lại lợi ích gì cho người dùng 
Profile trên facebook là gì? Nó đem lại lợi ích gì cho người dùng

XEM THÊM: Bật mí 6 cách tăng lượt theo dõi trên Facebook đơn giản, nhanh chóng

3. Hướng dẫn cách tạo profile trên facebook đơn giản 

Để tạo một profile đơn giản và nhanh chóng trên trang facebook bạn thực hiện theo sự hướng dẫn sau đây: 

Bước 1: Truy cập vào trang facebook để đăng ký tài khoản

Profile trên facebook là gì? Chọn “Tạo tài khoản mới” để  đăng ký 
Profile trên facebook là gì? Chọn “Tạo tài khoản mới” để  đăng ký

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu vào biểu mẫu đăng ký bao gồm số điện thoại, địa chỉ gmail, họ tên đầy đủ,…

Profile trên facebook là gì? Hướng dẫn tạo profile 
Profile trên facebook là gì? Hướng dẫn tạo profile

Bước 3: Tiếp đến, sau khi điền đầy đủ thông tin bạn tiến hành xác minh tài khoản của mình. Facebook sẽ gửi cho bạn một mã OTP đến điện thoại di động qua SMS hoặc email. Hãy nhập mã OTP được gửi đến để xác minh tài khoản. 

Bước 4: Sau đó hãy thêm hình ảnh đại diện và cập nhật các thông tin cá nhân mà facebook yêu cầu như trường học, công việc, quê quán, sở thích,..Có thể điền luôn hoặc chọn “bỏ qua” để điền sau. 

Cách thêm ảnh đại diện 
Cách thêm ảnh đại diện

Bước 5: Trước khi hoàn tất bước đăng ký hãy kiểm tra và cài đặt quyền riêng tư trên tài khoản của bạn. Bạn có thể cài đặt người có thể xem trang cá nhân của mình. 

Bước cuối để đăng ký tài khoản 
Bước cuối để đăng ký tài khoản

Bước 6: Sau khi tạo xong profile bạn có thể bắt đầu tìm kiếm và kết bạn với mọi người trên facebook. Hoặc cũng có thể tìm kiếm những người bạn đã biết để gửi lời mời kết bạn đến họ. 

4. Lời kết 

Trên đây chúng tôi đã lý giải cho bạn biết profile trên facebook là gì và hướng dẫn bạn cách tạo profile một cách nhanh chóng. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin nào hãy liên hệ với chúng tôi qua tanglikefanpage.info để tìm hiểu thêm thông tin. 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x